Tìm gia sư Toán chất lượng tại nhà

GIA SƯ SƯ PHẠM TRÍ VIỆT.

✔  Toán học là môn học cực kỳ quan trọng cho tư duy logic, lập luận cũng như trong các kỳ thi Đại học, thi vào lớp 10. Đòi hỏi lối tư duy logic, linh hoạt và chính xác tuyệt đối, đa phần các em học sinh đều gặp khó khăn khi tiếp xúc với môn học này.

Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình và xã hội, vấn đề tương tác 2 chiều giữa thầy và trò luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để không những các em hiểu sâu kiến thức củaiều kiện xã hội đầy biến  bài học mà còn hình thành lên tư duy logic chính xác, phản biện đa chiều, giúp các em thích nghi nhanh trong mọi đđộng của tương lai…

           

✔ Đội ngũ giáo viên chuyên Toán từ các trường ĐHQG, ĐHSP, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt đầy sinh động sẽ biến những bài Toán khô khan trở nên thi vị, giúp các em hiểu sâu, nắm chắc bài học ngay trên lớp.

✔ Với cách làm việc tận tâm, tận lực và cam kết về sự tiến bộ cho các em học sinh không những về điểm số mà còn cả về kỹ năng sống cần thiết cho tương lai

⇒  Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em. 

Hotline: 0962. 005. 996

 Học tại trung tâm do giảng viên ĐHQG, ĐHSP đứng lớp đã được tuyển chọn kĩ.

 Gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi dạy tại nhà học sinh

 Luyện thi toán các cấp, toán tiểu học, THCS, THPT, luyện thi ĐH, luyện thi vào 10

Học phí tham khảo: Trên Website: https://giasusuphamtriviet.edu.vn  hoặc liên hệ 0962 005 996.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962005996