Bí Quyết Tìm Gia Sư Tiểu Học Giỏi Dạy Kèm Cho Con Tại Hà Nội – Vĩnh Phúc

Bí Quyết Tìm Gia Sư Tiểu Học Giỏi Dạy Kèm Cho Con Tại Hà Nội

Bậc Tiểu Học luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất của gia đình vì mọi thứ đối với các con đều bỡ ngỡ, lo lắng ( vạn sự khởi đầu nan ). Khi các con dần phải quen với nề nếp nhà trường: Từ việc đi học đúng giờ đến việc kiểm tra, đánh giá của thầy cô trong quá trình học tập. Do vậy, nhu cầu thuê gia sư Tiểu Học của bậc phụ huynh cũng nhiều nhất bởi không ít trường hợp học sinh chưa thích nghi với môi trường học tập dẫn đến mất căn bản, lười suy nghĩ.

gia sư tiểu học giỏi tại hà nội

Những kì vọng của cha mẹ khi con cái trong giai đoạn Tiểu Học

Chắc hẳn phụ huynh luôn mong muốn những buổi đầu cắp sách tới trường của con được thuận lợi và may mắn. Chúng tôi, những người làm trung tâm gia sư và cũng là cha mẹ luôn hiểu điều đó. Vì nếu con học tập tốt ngay từ Tiểu Học ( kiến thức gốc ) thì sự phát triển mọi thứ về trí tuệ, sự thông minh sẽ là nền tảng tốt cho con học giỏi ở các lớp lớn hơn.

Mong muốn là vậy nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ với con. Bằng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia sư, trung tâm xin chia sẻ, phân tích về thực trạng tiếp thu kiến thức nói chung của học sinh giúp anh chị định hướng học tập và có kế hoạch tìm gia sư Tiểu Học cho con được ưng ý nhất.

Anh chị từng kiểm tra bài vở và giảng dạy cho con mình chưa?

Khi có những đánh giá không tốt về học tập của con, có lẽ việc đầu tiên là chúng ta sẽ kiểm tra xem nét Chữ, làm Toán, Tiếng Việt con thể hiện ra sao mà có nhận xét như vậy. Sẽ khá sốc khi biết rằng: Chữ xấu, tính Toán chậm, câu từ thì lủng củng…Tại sao những kiến thức đơn giản thế này mà con mình lại không học tốt được ? …

Buổi học nhóm của học sinh Tiểu Học

Chúng tôi tin rằng các dạng bài tập của học sinh Tiểu Học cha mẹ đều có thể giải được, nhưng việc dạy con theo đúng phương pháp của thầy cô trên lớp lại là chuyện khác. Cha mẹ tự dạy cho con mà cảm thấy như “ Vịt nghe sấm ” khiến bản thân căng thẳng, cáu gắt thì bạn hãy nghĩ đến việc mời gia sư tại nhà, để từ đó giúp bé có người kèm cặp bài bản hơn bởi rất có thể  “ mình đã giảng sai ”. Đây cũng xu hướng mà nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội  – Vĩnh Phúc lựa chọn hiện nay.

Nên tìm gia sư dạy Tiểu Học ở đâu đảm bảo chất lượng?

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản khi mỗi chúng ta đều nghĩ chỉ cần bỏ tiền là có thể làm được. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải như vậy, việc tìm gia sư cho con cũng chẳng dễ hơn dạy bé là mấy. Khi chúng ta đã dành thời gian tìm hiểu, tham khảo thông tin về lĩnh vực gia sư trên các công cụ tìm kiếm thì có đến 41 triệu kết quả nên chẳng biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để gửi gắm con em mình.

cách tìm gia sư giỏi dạy tiểu học tại nhà

Một số trung tâm chỉ quan đến đến việc giới thiệu gia sư để thu tiền mà chẳng cần quan tâm đến việc tuyển chọn, phỏng vấn chuyên môn khiến nhiều phụ huynh bức xúc khi mất thêm thời gian và chi phí mà không hiệu quả. Đó là thực tế mà anh chị cần sự tinh tế để có lựa chọn hợp lý nhất.

Gia Sư Trí Việt cung cấp gia sư Tiểu Học uy tín số 1 tại Hà Nội – Vĩnh Phúc.

Con gặp khó khăn trong quá trình học tập môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ lớp 1 – 5, cha mẹ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn gia sư dạy kèm Tiểu Học tại nhà chất lượng nhất. Đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy kèm đều có đạo đức, trình độ, nhiệt huyết, việc tuyển chọn được thực hiện chuyên nghiệp như sau:

  • Giáo viên Tiểu Học đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội hoặc đã nghỉ hưu.
  • Cử nhân, sinh viên khoa sư phạm Tiểu Học tại các trường ĐHSPHN, CĐSPHN, CĐSP các tỉnh.
  • Gia sư là sinh viên giỏi, năng động, nhiệt tình ở các trường Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương, Tổng Hợp… có kinh nghiệm dạy kèm từ lớp 1 – 5.

Chất lượng gia sư dạy kèm Tiểu Học

Quyền lợi của gia đình khi hợp tác với chúng tôi:

  • Phụ huynh được miễn phí hoàn toàn việc tư vấn, tuyển chọn gia sư.
  • Học sinh được học thử 1-2 buổi Free nếu không phù hợp sẽ được đổi ngay người dạy.
  • Trung tâm cung cấp thông tin về người dạy một cách trung thực, chính xác giúp phụ huynh an tâm.
  • Gia Sư Việt sao sát về tiến độ giảng dạy, học tập của gia sư / học sinh để có điều chỉnh về phương pháp khi cần thiết.

Bảng giá gia sư cho học sinh Tiểu Học năm 2019

Bảng giá gia sư thể hiện sự minh bạch trong dịch vụ, trung tâm luôn hướng đến sự chuyên nghiệp nhằm đảm bảo quyền lợi của gia đình. ‘Gia Sư Trí Việt – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin’ không phải khẩu hiệu sáo rỗng mà là những gì chúng tôi làm trong nhiều năm qua để phục vụ mọi nhu cầu gia sư của phụ huynh trên địa bàn TP Hà Nội – Vĩnh Phúc.

Cha mẹ cần tìm gia sư dạy kèm Tiểu Học cho con vui lòng liên hệ:

Văn Phòng: 0962. 005. 996 ( 8h đến 18h )

Hotline: 0962. 005. 996 – 0987.005. 996

Email: [email protected]

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 21/73 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Địa chỉ: Cơ sở 2 Số 261 – Nguyễn Văn Linh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962005996