Tại sao cần gia sư Toán – Lý – Hóa tại nhà

Môn Toán là 1 trong những môn được coi là quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục. Toán học cũng là một học khó và là 1 trong những môn học mà tỉ lệ tìm kiếm gia sư cao.

Bạn đang cần tìm gia sư môn Toán giỏi cho con hãy đến với trung tâm gia sư  sư phạm Trí Việt – là trung tâm gia sư uy tín lâu năm và đã được nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh tin tưởng.

Mỗi năm, với sự hỗ trợ của đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp của chúng tôi hàng trăm học sinh đã đỗ vào các trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội, giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh biến ước mơ đại học thành hiện thực.

Đối với đội ngũ gia sư môn toán giỏi  của chúng tôi, tất cả đều phải đạt được các tiêu chí sau:

♦  Gia sư sư phạm gồm các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên ưu tú có kinh nghiệm sư phạm của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, ĐH KHXH & NV,.

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

♦ Cam kết học sinh tiến bộ vượt trội sau 10 buổi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác cho bạn tham khảo như gia sư ôn thi đại học môn lý, hoá, sinh, văn, sử, địa…

Ưu Điểm Của Gia Sư Dạy Môn Toán Lý Hóa của Trí Việt.

Với chuyên môn, kiến thức giỏi và kinh nghiệm đi dạy lâu năm. Đội ngũ gia sư dạy Toán Lý Hóa của trung tâm gia sư tại Hà Nội sẽ giúp các em học sinh :

gia sư toánNhanh chóng nắm bắt kiến thức nền tảng trong SGK

Đội ngũ gia sư dạy Toá Nhanh chóng mở rộng và nâng cao kiến thức về 3 môn chủ chốt khối tự nhiên

gia sư ToánCó phương pháp học hợp lý

Gia sư dạy Toán Lý HóaHọc tập, thực hành và vui chơi khoa học bằng các minigame phù hợp

gia sư dạy Toán Lý Hóa giỏiĐược đào tạo trong môi trường khoa học, chuyên nghiệp và lối giảng dạy hiện đại

gia sư Toán Lý Hóa giỏiTự tin trước những kỳ thi quan trọng.

Lợi Ích Khi Tư Vấn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Toán Lý Hóa Tại Trung Tâm

Trung tâm sẽ hỗ trợ tối đa để gia đình phụ huynh và các em học sinh được tiếp cận với những gia sư môn Toán Lý Hóa chất lượng nhất với việc :

cần Tìm Gia sư Toán Lý Hóa 9 Tư vấn miễn phí về học lực, thời gian, địa điểm để tìm gia sư Toán Lý Hóa phù hợp nhất

tìm gia sư toán lý hóa giỏi lớp 9 Dạy thử 2 buổi để chứng minh năng lực gia sư là tốt nhất

tìm gia sư môn Toán giỏi Tư vấn tìm gia sư Hóa, gia sư Lý và các môn học khác

tìm gia sư tiểu học Đổi gia sư trong quá trình học nếu cảm thấy không còn phù hợp với kiến thức hiện tại.

Gia sư Toán Lý Hóa 7 Giúp bạn bám sát chương trình học, theo sát và có những giải pháp cũng cố kiến thức kịp thời cho học sinh

Gia sư Toán 8 Đội ngũ gia sư tiểu học giỏi, kinh nghiệm giúp nắm vững kiến thức môn Toán

gia sư uy tín

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM”  – Trung tâm gia sư Trí Việt mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh.

Hotline: 0962 005 996 – 0987 005 996( Hỗ trợ 24/24).

Trả lời

Contact Me on Zalo