Bật mí đi thi giành điểm cao cho các sĩ tử 2K5 và 2K8 tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trước ngày thi nên làm gì để có một thần thái tích cực nhất , tất cả sẽ được Trung Tâm Gia Sư Trí Việt bật mí cho các con nhé!

Thứ 1: Dậy sớm để không cần vội vàng khi ăn sáng và chuẩn bị tâm lí đến điểm thi .

Thứ 2: Kiểm tra lại địa điểm và thời gian thi chính xác để không bị nhầm.

Thứ 3 : Ăn bữa sáng đầy đủ và không nên ăn đồ ăn chua , cay , mặn, hay quá ngọt…. những đồ ăn nhạy cảm dễ bị đau bụng…..

Thứ 4: Trước khi rời khỏi nhà, kiểm tra lại mọi thứ bạn cần đem theo ( 2-3 chiếc bút bi , thước,chì bút, thẻ, giấy tờ…dụng cụ hoc tập phục vụ cho các môn thi ).

Thứ 5 : Đến địa điểm thi sớm hơn ít nhất 30 – 45 phút để đề phòng những tình huống  bất ngờ có thể xảy ra trên đường.

Thứ 6 : Tránh những người có tâm trạng lo lắng, căng thẳng vì như vậy sẽ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của bạn.

Thứ 7: Đi vệ sinh trước khi bắt đầu làm bài để cơ thể bạn ở trong trạng thái thoải mái nhất.

Thứ 8: Vào phòng thi hít thở thật sâu nếu căng thẳng khi nhìn thấy giám thị

Thứ 9 : Nhớ viết tên, thông tin cơ bản ngày tháng năm sinh , số báo danh  trên giấy làm bài thi đầu tiên. Rất nhiều thí sinh đã mắc phải lỗi này khi đi thi.Cuối giờ nhớ viết số tờ mình đã làm trong toàn bài thi

Thứ 10: Đọc tất cả câu hỏi cẩn thận khi bắt đầu làm bài và nhanh chóng ước lượng thời gian làm từng câu.

Thứ 11 : Bắt đầu làm bài bằng việc trả lời những câu bạn chắc chắn nhất. Không cần phải làm bài thi theo thứ tự.

 Thứ 12: Nếu bị tắc ở chỗ nào đó, hãy viết một nội dung liên quan ra giấy nháp. Dần dần bạn sẽ nghĩ ra những nội dung tiếp theo.

Thứ 13 : Đừng dành quá nhiều thời gian đã dự tính cho một câu hỏi. Bạn có thể sẽ không kịp làm những câu còn lại. Hãy bỏ những nội dung mình không tự tin làm sau cùng.

Thứ 14 : Đừng ngại hỏi thầy cô, cán bộ trông thi các quy định, nội dung bạn chưa hiểu. Với những bài kiểm tra ít khắt khe, bạn cũng có thể hỏi họ nếu không nắm rõ câu hỏi.

Thứ 15 : Dành từng phút còn lại để kiểm tra thật kĩ lỗi dùng từ, lỗi diễn đạt ( đối với môn văn) kiểm tra kĩ dấu ( đối với môn Toán) bài khi làm xong bài . Đừng nhanh chóng nộp bài rồi đi về.Đã rất nhiều trường hợp nộp bài xong ra khỏi phòng thi mới phát hiện ra mình bị nhầm dấu…..

Thứ 16 : Hãy bình tĩnh khi làm bài thi. Nếu đã được trang bị kĩ càng hãy tự tin làm bài, phải tỏ ra nguy hiểm với tất cả đối thủ xung quanh.

        Hotline: 0962. 005. 996 – 0987. 005. 996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0962005996